100000th tweet.

định dành tweet thứ 99,999 để chúc sehun một đời bình an, trường trường cửu cửu nhưng mà ất ơ thế nào lại lỡ mất :< nhớ ra hồi 50,000 tweets gì đó mới đầu lớp 12, có pin cái tweet đó, nội dung đại khái, đây sẽ là một lời hứa của an 2016 gửi đến 2017, lời hứa đỗ y.

2018 mình ngồi đây rồi, bắt đầu được học những thứ làm đời mình sung sướng rồi, dù nó có đến chậm hơn so với dự kiến 6 tháng. ngày xưa mục location của twitter còn viết ‘on the way to hmu’, lâu trước nữa còn để tên hiển thị ‘hmu or yds?!’ vì không biết chọn trường nào =))  giờ nhìn lại vẫn buồn cười vì mình không còn muốn học ở hmu lẫn yds lâu rồi =))

mình nói lắm vãi chưởng …

activate từ lúc thi đh xong đến giờ mà tăng thêm 40,000 tweets thì không hiểu nổi nói những cái gì mà lắm thế nói hết phần mấy năm trước cộng lại.

mình đã có được thứ mình muốn, dù hơi muộn một ít, dù phương pháp dạy có hơi hãm một chút nhưng mình nghĩ mình làm được, cái kỳ 2 này khiến mình phấn khích vì nhiều thách thức và mang tâm thế sẵn sàng đối diện dù mồm thì than hơi nhiều =)) than thành bệnh rồi dù lòng thích học lắm hic kỳ này toàn những môn làm con tim sướng tê tái trừ điện quang ra. nói chung là cuộc đời này phải có hứng học, phải thích với sẵn sàng thì mới đâm đầu vào được.

và vì mình không biết cái trường này lại cho học nhiều và quái thai đến thế (dù mình thích ừm đấy là vấn đề khác) nên mình nghĩ mình không xong ngọn lửa nóng rực đúng hạn được rồi đứng trước ù pa và học hành mình sẽ ưu tiên bảng điểm A hơn huhu vì một tương lai toàn A & A+

đào cái tweet 50000 không thấy đâu chỉ thấy chiếc cap đầy động lực học này \m/

paiz học thui.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: