love you unconditionally.

thật ra tự mình vẫn hay hỏi, vì sao lại thích oh sehun như thế. oh sehun sinh ra giống như là để phá vỡ mọi khuôn mẫu trước đây của mình, từ bias vocalist các nhóm sang bias dancer. thường thì khi thích một người, người đó sẽ có xu hướng giống một người mà bản thân rất thương trong quá khứ. mình mất đến 3 năm để nhận ra điều này.

cách đây rất lâu rất lâu, cũng gần 7 năm rồi, mình gặp ngọn núi brokeback đầu tiên trong đời. đấy là ánh dương tháng tư rực rỡ đầu tiên chiếu rọi vào tâm hồn mình. đến giờ vẫn nghĩ, vì sao bản thân khi đó lại có thể thích người ta vô điều kiện như vậy, mặt mũi xinh xắn nhưng người ngợm như cái que tăm, tính tình thì xấu xí dữ dội đúng chất lửa của bạch dương, lúc trẻ con lúc lại cả nghĩ, quá trọng tình cảm gia đình bạn bè, có cái gì ấm ức cũng chỉ đi khóc thầm. hay chọc quê người khác, hay làm người ta hẫng hụt tình cảm, hay tỏ vẻ đáng yêu hối lỗi để người khác hết giận, quá thẳng thắn, yêu hận rõ ràng. nhưng mà mình vẫn bất chấp sa lưới, đổi lại là một năm bị lạnh nhạt, làm trò cười cho nó. 4 năm cùng lớp, 3 năm cùng trường, sắp 7 năm rồi vẫn chỉ là friendzone  ╮(╯_╰)╭

cách đây hơn 3 năm, mình biết đến một người. cũng bạch dương, tính tình trẻ con nhưng rất trọng tình cảm, hay buồn, dễ gần khó thân, cách mình 2,740 km. mình chẳng biết nhiều, nhiêu đây cũng chỉ là người ta bộc lộ ra cho cả thế giới cùng biết, lúc bias mình cũng chỉ có một thứ linh cảm là ‘ừ, thích’, vậy thôi không cần lý do. ngẫm lại mới thấy, thì ra con trai mang cả dáng hình của quá khứ thế này, dù quá khứ với mình giờ chỉ là bạn bè chỗ dựa bình thường thôi.

005ZUP4zgw1f02g73nfmfj31kw11xk05

đây là đứa bé tháng tư mà mình rất thương rất thương, không ôm một chút tạp niệm nào kể cả tình cảm nam nữ, chỉ có thương thôi. sẽ có lúc quạu cọ, nhưng phần thương nhiều lắm, cũng giống như mình với cô gái năm xưa, thương không cần lý do.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: