tạm biệt, cửu môn trường sa.

hôm qua là ngày phát sóng tập cuối cùng lão cửu môn. mình bắt đầu bỏ xem từ khi đi học chính, một phần vì bận, một phần vì kịch bản bắt đầu khiến mình thấy nhàm chán, việc đẩy thuyền 12 hay 18 cũng không còn mạnh nữa. tập 48 có thể nói là đỉnh cao của sự nhàm chán, phim chống nhật có khác, nói dung sến súa và gượng gạo phát sợ. và vâng, nhị gia và phật gia đến phút cuối vẫn nhìn nhau trao nhau nụ cười đầy thính, bộ tứ 128 phó vẫn ở bên nhau trong khung hình cuối cùng (mệt mỏi x n :))) )

nhưng nói mình không buồn thì là nói dối. mình vẫn nhớ như in những tuần đầu tiên xem, vừa xem vừa soi hints, hints ngập bản họng, vừa xem vừa tức nha đầu, xong lên tw cùng chị em diss doãn tân nguyệt, cả ngày nói về công cuộc rải thính của đại phật gia trẻ không tha già không thương cũng không hết. đến lúc phật gia như một củ ngẫn ngờ là mình chán :< sau đấy phật gia cứ chơi với doãn tân nguyệt thôi bỏ phó bát chơi với nhau nhị gia lẻ bóng đứng cạnh nhìn hai người tình tứ, tsb :<

rồi mình nhớ ứng hạo minh. thích minh lắm lắm uhuhu bát gia ơi ; ; người đâu vừa đáng yêu vừa xinh trai như này, xong cái hôm cả đám idol trung quốc ai ai cũng share post lưỡi bò mình còn tưởng mình nghỉ xem cmnr nhưng mà minh không share tẹo nào thành ra lấy cớ đó để xem tiếp ngắm minh tiếp :))

rồi mình cũng nhớ hưng ; ; nhớ những bộ quần áo màu mè phát sợ của ảnh, rồi về cuối phim lại ăn mặc giản dị kỳ lạ, đoạn cuối cùng lại tiếp tục áo ren đỏ như cũ (thua orz) ; ; bà cả có khác quần áo nhiều nhất mẹ phim, nhiều hơn cả quần áo doãn tân nguyệt hay phật gia từng mặc LOL :)) mình không thích nhân vật nhị gia si tình quá như thế, xem không thấy thương chỉ thấy mệt ; ; đoạn khóc trong mưa không thấy buồn chỉ thấy 12 máu chó quá nhiều …

nhớ trần vỹ đình ; ; càng ngày càng thích đình, chẳng biết nói gì nữa thích thế thôi, phim ảnh đóng thì ghei lắm ; ;

ngày đầu xem còn bảo người yêu cũ đóng phim ghei với bạn thân mới thì anh-nào-đấy có cảm nhận như nào LOL nhưng mà chắc người dưng ngược lối thôi đình chỉ là một trong những nạn nhân của những chiếc thính được hưng rải khắp trung hoa đại lục :))

hẹn lão cửu môn ngoại truyện, một ngày không xa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: