lão cửu môn – khải hồng vs. khải tề

13754266_1833914006837575_5739947189033819657_n

4 tập LCM tuần này khiến mình nghĩ hơi nhiều nhiều (nói chung vẫn là YY về mqh giữa tuyến 3 nam chính ;;). Trước định viết rồi xong vụ lưỡi bò làm mình tụt hứng quá nên đành dẹp tạm qua một bên, hôm nay xem kỹ, thấy có chi tiết rất mờ ám lại không kìm lòng được mà phải viết ra một chút.

Khải Hồng (12) và Khải Tề (18), hừm, không biết nói sao cho phải. Cảm giác Phật gia là người rất nặng tình với anh em, Nhị gia và Bát gia, thiếu một người cũng không được. Dẫu cho Phật gia có là thẳng nam đi nữa (LOL) thì cũng không thể khiến chị em không nghĩ nhiều. Phật gia đối với Bát gia chỉ là âm thầm bảo vệ, hiếm lắm mới ra mặt (như vụ Bát gia bị treo lên ở từ đường), thông thường cũng chỉ sai hạ nhân bảo vệ Bát gia, nhưng đối với Nhị gia lại thường xuyên ra mặt, không muốn Nhị gia tổn thương dù chỉ một chút, cho dù việc bảo vệ tính mạng Nhị gia có thể khiến gia oán ngài cả đời.

4 tập tuần này thấy Bát gia thực sự rất … hing, khó tả quá, có chút cô đơn buồn khổ. Phật gia trước lúc đi rõ ràng đã hứa hẹn lần này sẽ hộ tống Bát gia chu toàn, không như lần trước, ngay lúc đấy có thể thấy trong mắt đôi bên đều mang quyết tâm hừng hực, Bát gia chủ động xin đi mà Phật gia nói còn sẽ bảo hộ Bát gia chu toàn, nụ cười không giấu được của Bát gia đó mang rất nhiều ý nghĩa, mà ý nghĩa rõ ràng nhất chính là sự tin tưởng Phật gia. Nhưng đến lúc Nhị gia xuất hiện, và rồi Phật gia nói, lần này tôi sẽ phải bảo vệ tính mạng cậu ấy, biểu cảm trên khuôn mặt của Bát gia có chút … tan vỡ?! Bát gia còn không nhịn được mà hỏi Phật gia, “Ngài bảo vệ ngài ấy rồi ai bảo vệ… tôi…?”

/mùi ngược bay khắp nơi/ Hing, thương Bát quá dù tôi đẩy thuyền 12 mạnh hơn.

Đến lúc hạ đấu thì … (tui cạn cmn lời luôn)

Phật gia lúc nào cũng bám sát rịt lấy Nhị gia như thể chỉ sợ Nhị gia đâm đầu vào đâu để đi theo Nha Đầu vậy, đi khảo sát địa hình tìm lối vào thì không bảo phó quan đi mà lại trực tiếp đẩy Bát đi rồi bảo phó quan theo sau bảo vệ (discu anh!). Bát gia bị tường nuốt mất thì không vội cứu ngay đâu (tường rỗng mà, ảnh tự tin là thế), nhưng không cảm giác được Nhị gia đi đằng sau mình là ảnh quay lại ngay để cứu (lúc suýt rơi xuống vực). Bát gia đuối sức, tạng người thư sinh cũng bất chấp tất cả xông vào giữ Phật gia, liên tục gọi để giữ cho ảnh không rơi xuống cùng Nhị gia, đoạn đấy tui chán đời vcl, cảm giác buồn thay giùm thị thiếp dù tui team chính thất ;; Cũng may vì đầu óc Bát gia rất đơn thuần không nghĩ nhiều, nghĩ nhiều như Nhị gia chắc cuộc tình tay 3 (tay 4 nếu thêm cả phó quan) ngược chết mẹ mất :<

Thôi, bonus một tấm ảnh chế cho đời tươi đẹp =))))

13620120_1155027884560513_15746529137860395_n

Hôm qua đến giờ cười không nhặt được mồm =))))))))))))

Btw, 18 ngoài đời đẹp đôi lắm, quen nhau từ CKKĐ mà, đáng yêu lắm không máu chó như trên phim =))))))))) [link] xD

One Reply to “lão cửu môn – khải hồng vs. khải tề”

  1. Tuy không đẩy thuyền 12 tại vì thấy tình cảm của Nhị gia dành tình cảm cho Nha đầu quá sâu đậm nhưng đoạn tập 1 xém chút nữa lọt hố cặp này luôn á. Lúc mà Nhị gia trang điểm diễn trên sân khấu còn Phật gia đột xuất rời tìm; rồi có tên nào đó gây rồi còn dỡ trò lưu manh phong tên độc Phật gia may sao Phật gia tài giỏi tránh được; nhưng lúc đó ánh mắt của Nhị gia cộng thêm một lớp trang điểm thì ánh mắt đó càng thêm có hồn kiểu như Nhị gia đang giận dỗi Phật gia nhưng cho dù vậy thì vẫn không thể không quan tâm Phật gia được á. Trời ơi; cái ánh mắt của Nhị gia lúc đó thật sự thật sự rất có hồn 😊😊😊😊😊

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: