‪#‎Happy94sDay‬ (just a story in reverse)

CkuiRMzUkAEfEG7

cái hình xinh xinh chèn vào thôi chẳng có ý nghĩa gì đâu lần này không thích chèn ảnh deep~

f o r k i m a n d f o r m e .

cũng chẳng có gì.

nửa đêm đào bới xới tung cái twitlonger rồi cả dropbox lên để tìm mấy thứ vụn vặt và nhỏ nhặt của ngày xưa ấy, tự dưng lại thấy cái bài này (hồi đấy hình như lập blog này rồi nhưng bỏ không buồn dùng đến, cảm xúc rồi những cái notes, những cái link fic v.v. đều nhét vào twitlonger hết, dễ tìm dễ nhận), một bài ngăn ngắn nhân ngày của sekai. năm 2015.

#‎Happy94sDay‬
thường vào những ngày có ý nghĩa đặc biệt như thế này, trong lòng sẽ có một loại xúc động nghẹn ngào không nói nên lời. 4/9 dành cho 94, thực ra 9/4 có lẽ sẽ hợp hơn, nhưng tháng 4 là tháng dành cho sehun, cho selu, mà mỗi thứ đẹp đẽ trong lòng mình đều cần một khoảng trời riêng không nên dây dướng với nhau, vậy nên 4/9 có lẽ là hợp lý nhất.
những ngày này các chị sẽ up lại những tấm hình cũ, những kỷ niệm cũ, jpeg ít mà gif thì nhiều, mình rất cảm động. mỗi lẫn click vào nút play để gif trên twitter chạy là một lần mình muốn cảm ơn 2 đứa, cảm ơn ngàn ngày khổ tận rốt cuộc cũng đã đến hồi thái lai. cảm ơn 2014 khó khăn với muôn vàn lạnh nhạt từ sehun để mình biết trân trọng những gì 2015 đã đang và sẽ đem lại.
sekai của 2015 đến với mình như một giấc mơ, không có ác mộng chỉ có những gì xinh đẹp nhất. mình không biết mình có thể trụ vững thêm mấy lần 2015 nữa, nhưng mãi luôn hy vọng 2 đứa có thể nắm tay nhau đi đến trời tàn đất tận. không dám mơ làm tình nhân, đời người có thể có nhiều tình nhân, nhưng tri âm thì chỉ có một. phải giữ lấy thật chắc.

tại sao tôi lại bảo là a story in reverse? đời là mấy câu lệnh và vài vòng lặp ấy. nãy đang ngồi nói chuyện với kim, hai chị em ngồi nhớ 2012, rồi oán hận thở than về 2014, tung hoa lá về 2015, xong kim đi đâu rồi ấy chắc đang nằm nghe sekaiplaylist còn tôi ngồi thẩn thơ với thực tại. chán sekai thật đấy, cứ chơi rồi lại dỗi chơi rồi dỗi, vần qua vần lại tim chị em phát mệt. mấy đứa chơi chán chưa? lũ con gái ấy, kháy nhau một lần thôi là trở mặt thành thù được ngay, bọn con trai ấy mà, đấy mới là loại tâm lý khó hiểu nhất, cãi nhau đánh nhau trăm bận lại làm hòa cả trăm, xong xuôi có thể ôm vai bá cổ đi đá bóng du lịch v.v. với nhau tiếp. âu đấy cũng là lý do làm sao chuyện tàu bè giỏi củ hành củ tỏi các chị em thế này.

giờ thì sekai là gì? ngày xưa tôi còn hoang tưởng là tình nhân được chứ giờ nó cứ mập mờ thế quái nào ấy chẳng rạch ròi được gì cả. phỏng vấn trong album ex’act hôm nọ jongin bảo mình thích sự mập mờ, tôi kiều ờ… . à đấy bỏ mẹ, hôm nọ có cái tin đồn gì mà trong exo có 2 thành viên nhập nhằng không rõ quan hệ, một trong hai đã công khai có bạn gái ấy nhỉ. thôi chết cha…

cái hồi 2015 này ấy mà, tay gõ không dám mơ làm tình nhân thôi chứ trong lòng chẳng điên loạn gào cưới nhau đi đến nơi rồi, mà giờ thì hai đứa như yêu lại từ đầu ấy, chẳng nói trước cái gì được cả. thôi tôi lại chúc câu cũ vậy, lần này không phải dằn lòng hạ thấp sự hoang tưởng xuống đâu mà tự cổ động cho tinh thần shipper thảm đạm này ấy, chậc, một câu mà nói 2 thời điểm khác nhau cũng mang những ý nghĩa khác nhau quá.

không dám mơ làm tình nhân, đời người có thể có nhiều tình nhân, nhưng tri âm thì chỉ có một. phải giữ lấy thật chắc.

được mấy mùa lúa mà úa mất ngàn mùa hoa, chán chúng bay quá hai đứa ơi 😦

viết vào một đêm khô nóng điển hình của tháng 6 hà nội.

pic credits to exo_gumm

One Reply to “‪#‎Happy94sDay‬ (just a story in reverse)”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: