tôn thừa hoan. (#happywendyday)

tôn thừa hoan. thừa hoan. mẹ vẫn nhớ cái ngày nghe được tên hán việt của con mẹ đã thích đến phát mê thế nào. thừa hoan – thừa hoan tất hạ – nghĩa là hầu hạ dưới gối cha mẹ, cũng là tên một nhân vật vừa tinh nghịch vừa đáng yêu vừa nặng tâm tư trong “bộ bộ kinh tâm”.

lúc sm cho ra smrookies ấy mà, mẹ cũng không để ý lắm, lúc đầu thấy seulgi cũng xinh, ít lâu sau thì biết seulgi dính lùm xùm tính cảm với kyuhyun mẹ ghét luôn không thèm để ý nữa (giờ thì phát cuồng rồi aish), sm cho ra speak now do con cover mẹ cũng chỉ thấy xinh thôi, còn giọng còn tuy dày ấm nhưng showbiz này quả thực không thiếu.

tận cho đến lúc sm ra because i love you. ôi xinh quá. lần trước thấy xinh thường thôi lần này xinh kiểu trong sáng lắm ấy cảm giác bé con của mẹ mong manh lắm, trong suốt gần như tan vào nền trời phía sau rồi, tiếng wendy của mẹ hát bi thiết lắm, đột nhiên lòng có chút gì đó xao động. rồi lòng mẹ chao đảo vì con lúc nào không hay.

chờ được đến tận ngày con debut, debut một cách vồ cập. mẹ cứ sợ thế này rồi sẽ chìm xuống mất. qua rất nhiều scandals, trùng tên nhóm với một nhóm indie, rồi mv happiness có hình ảnh tháp đôi mỹ (?) sụp xuống, phải thay lại, cày views lại từ đầu, nhưng vì con, nhìn thấy con cười, được nghe “shine on me”, tim vững vàng hơn rất nhiều.

con gái mẹ, từ ngày con debut, mẹ biết con không mong manh cần được bảo vệ như mẹ vốn nghĩ. trước đây có lẽ đã từng trải qua nhiều chuyện, fat-shaming không phải điều dễ dàng vượt qua, đối mặt và bỏ ngoài tai, nhưng cả con và mẹ đều đã làm được. ngoại hình có là gì, mẹ phải cảm ơn seungwan dễ thương mập mạp ngày xưa mới đúng, không có chút ít da thịt đó, con gái mẹ có thể có voice range rộng sao?

yêu con rồi mới biết con gái mẹ bựa khủng khiếp. fansites chụp ảnh 10 tấm thì đến 9 tấm mặt ngu. cưng lắm. dìm cũng ác liệt, tự đánh chìm mình luôn. mẹ thích cái cách bé con không để ý đến hình tượng như vậy lắm, cảm giác gần gũi lắm, như em gái hàng xóm ấy.

12715775_1074983975897879_4674191009828096334_n

mẹ không hay yêu những thứ gần với hoàn mỹ. những thứ đó chỉ để ngắm và thần tượng từ xa thôi, như jongin và seulgi vậy. con gái mẹ cũng gần với hoàn mỹ lắm rồi, dẫu cho đùi con có hơi to, kiểu đẹp của con không hơn gu thẩm mỹ hàn quốc lắm (nó hơi tây tây ấy con gái mẹ trông như lai tây ; ;), nhưng chính những đặc điểm đó của con khiến con gần với tất cả chúng ta hơn – perfectly imperfect.

con cười xinh lắm, giọng ngọt như vắt ra mật ấy, ấm hết cả cõi lòng, mẹ hy vọng con có thể tiếp tục vui vẻ như thế này, khuôn mặt đầy biểu cảm thế này, chỉ vậy thôi.

Cbq3tlIUcAA3sms

Cbq3p_bUMAAfx6N

#HappyWendyDay – cơ duyên xảo hơn, con và em trai mẹ trùng ngày sinh, cách nhau 17 ấy :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: