#4yearswithSehun

“Every one of us is, in the cosmic perspective, precious. If a human disagrees with you, let him live. In a hundred billion galaxies, you will not find another.” ― Carl Sagan, Cosmos.
Nói là 4 năm đấy nhưng mới chính thức bias tiểu vương tử từ tháng 11/2013 thôi, tức là lúc bắt đầu hardship SeKai ấy, trước đấy là lại là Yixing bias. Kể một chút từ hồi EXO mới ra teaser thôi ấy mà, ấn tượng về bé không nhiều lắm, đại loại cũng chẳng phân biệt được với Luhan đâu, lúc đó còn nặng tình với SJ lắm nên cứ vơ hết cả nắm vào mà chê thôi, nhan sắc bé đẹp nhưng mà chưa đủ đặc biệt thành ra bỏ qua bé lâu như vậy ; ;
Thiệt tình tôi cũng thuộc thành phần ít-có-dở-hơi lắm, chắc sẽ chẳng ai theo tiến trình viết fic trước, ship sau, sau cùng mới đến bias như tôi. Đến cái lúc bắt đầu lập một cái wordpress mới rồi lúc đấy mới lọ mọ đi tìm vid xem bé nhảy, âu cũng tại trước thời đấy tôi còn mê hát mê đi hát mê các thể loại main vocal trong các nhóm nên xem bé nhảy cũng chẳng phê mấy, lúc sau bắt đầu vỡ giọng rồi cũng chẳng thiết tha với hát hò nữa, đâm đầu vào nhảy đương đại lúc đấy mới tìm đến con. Vẫn nhớ lúc xem teaser 2012 Sehun còn ngắn người, nhảy nhìn bao quyến rũ, so với Jongin lúc đấy còn gồng mình lên để thể hiện thì đã là rất tốt rồi. Thế là đổ cái oành. Về sau 2014 Sehun cạo đầu hai bên mái luống, người thì nhổ giò cao nhồng nhỗng ra bắt đầu thấy nhảy xấu. Xấu vãi chưởng mẹ ơi, ai tay chân dài nhảy cũng đều cứng cứng thế nào đấy ấy ; ; Nhưng mà trót thương rồi thì phải thương cho hết, chê nhiều thế thôi nhưng chê là vì có thương mới chê để tiến bộ, vả lại ai bias thằng bé cũng công nhận một điều là, dù tiểu vương tử của các mẹ có bất tài đến thế này hay hơn nữa thì từ bé vẫn tỏa ra một sức hút kỳ lạ khiến các mẹ không thể chối từ :))

cười một cái là các mẹ hết đường cử động chân tay ;;_______;;
4 năm rồi nhưng nụ cười ngây thơ đáng yêu vẫn không thay đổi, cười một cái là sẽ lại thấy tiểu vương tử như bé lại và cần được các mẹ che chở biết mấy. Cười một cái là con trai lại như có năng lực chữa lành của A Lôi làm mẹ hết buồn hết giận. Chúng ta đều đã, đang và sẽ thay đổi, nhưng suy cho cùng mẹ vẫn luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc với những thay đổi ấy, bởi sâu thẳm bên trong tâm hồn, chúng ta vẫn là chúng ta.
Okay đoạn này thật sến sẩm tôi phải viết bằng tiếng Anh cho bớt sến.
Thank you for enlighting my life. The nitrogen in our DNA, the calcium in our teeth, the iron in our blood, the carbon in our apple pies were made in the interiors of collapsing stars. We are made of starstuff. And I have to thank God for making you one of the most precious stardusts ever that comes across my heart.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: